Vật liệu sản xuất sổ tay độc đáo

Bên cạnh trình độ tay nghề khéo léo thì trước tiên phải có những loại vật liệu độc đáo để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng. Vì chi thé với nghề làm sổ, Bettino luôn tìm kiếm và cập nhật những vật liệu mới, tham khảo những nhà sản xuất sổ tay hàng đầu. Ba loại vật liệu thế mạnh làm nên vị trí của sổ tay Bettino hôm nay: Giấy kraft - washable kraft paper, Da veg tanned - vegetable tanned leather, Giấy viết chữ thượng hạng - premium writing paper.

Giấy Washable Kraft Paper - giấy kraft siêu bền:

Bettino là đơn vị tiên phong ứng dụng giấy kraft siêu bền làm bìa sổ. Giấy washable kraft paper (giặt rửa được) có hình thức mộc mạc chân phương, thân thiện với môi trường, rất thích hợp để làm bìa sổ. Độ dày, độ cứng của giấy làm cho quyển sổ chắc chắn nhưng lại mềm mại, chạm tay vào là thích.

Đồ bền của loại giấy này có thể chịu được những người sử dụng 'mạnh tay', và đặc biệt, bạn có thể rửa sạch những vết bẩn khi cần.

Ngoài bìa sổ, vật liệu này cũng rất thích hợp để chế tác 'phụ kiện' cho sổ traveler: folder, bìa để thẻ, túi đựng giấy tờ...Đảm bảo chất mộc và vintage cho quyển sổ, tốt hơn nhiều so với loại vật liệu nhựa PVC.

Bettino cũng ứng dụng loại giấy này để làm ví card, ví dài. Tuy là không bền bằng da nhưng giấy này có ưu điểm là chịu được nước và không ngại bẩn. Nếu bạn đang trên những hành trình, cần những phụ kiện giản dị thì đây là vật liệu không tồi.

Da vegetable tanned leather

Bettino là cũng là đơn vị tiên phong sử dụng da veg tanned (vegetable tanned leather - da bò thuộc bằng thảo mộc) làm bìa sổ. Da veg tanned nhà Bettino dùng làm sổ là loại nhập khẩu từ châu Âu, được nhuộm màu bằng phương pháp thủ công. Với loại da này, quyển sổ sẽ sớm có 'patina', rất độc đáo và thân thương, trở thành người bạn khó rời.

Đồ da có hai loại chính là da veg tanned và da chrome tanned. Da veg tanned được thuộc bằng thảo mộc, với thời gian thuộc lên đến 2 tháng, trong khi da chrome tanned được thuộc bằng chrome, thời gian chỉ trong vài ngàn. Da chrome tanned khi xuống cấp trở nên 'bệ rạc'. Da veg tanned sẽ lên nước theo thời gian, càng xài càng đẹp, càng cũ càng chất.

Những phiên bản sổ Bettino làm từ da veg tanned luôn được chế tác thủ công. Bạn sẽ thích ngay chất mộc và vintage của loại da này. Bạn cũng sẽ si mê những đường kim mũi chỉ được người thợ lành nghề khâu tay.

Đã xài sổ da thì hãy thử xài loại da thật. Và Bettino khuyên bạn hãy một lần trải nghiệm sổ da veg tanned.

Giấy ghi chép thượng hạng, thích hợp với các loại bút và mực khó chịu

Bìa sổ tốt, được gia công tỉ mỉ, thì giấy ghi chép bên trong cũng phải là loại tốt.

Cùng với sự phát triển của ngành bút giấy mực, người dùng sổ ngày nay không chỉ dùng bút bi thông thường. Họ trải nghiệm nhiều loại bút đầy màu sắc để trang giấy được sống động hơn, mang lại cảm hứng nhiều hơn. Vì vậy, những loại giấy thông thường sẽ không thể đáp ứng.

Giấy làm sổ nhà Bettino là loại giấy viết, tương thích với bút máy và có loại tương thích với tất cả các loại bút và mực khó chịu nhất. Trang giấy sẽ không bị lem và thấm cho dù ngòi bút có phá giấy đến đâu và nét chữ có ướt thế nào.

Trên hành trình phát triển, Bettino chọn tuyên ngôn là "Bettino Writing Paper". Chúng tôi sản xuất những sản phẩm sổ với chất giấy phục vụ tốt nhất cho việc ghi chép.

Xem thêm: Giấy ghi chép loại tốt