Sản xuất sổ tay bìa da

Bettino có hai lĩnh vực hoạt động là sản xuất sổ tay bìa da và đồ da handmade. Trong đó, sản phẩm chính của chúng tôi là sổ tay bìa da cao cấp.

Xưởng sản xuất sổ tay bìa da kinh nghiệm từ 2015

Công ty được thành lập vào năm 2009, với tên cũ khi đó là Mộc Lan Trắng, kinh doanh sổ tay cao cấp nhập khẩu. Năm 2015, chúng tôi đổi tên thành Công ty TNHH Bettino và thành lập xưởng sản xuất sổ tay bìa da.

Xưởng sản xuất sổ tay bìa da Bettino
Khách hàng đến thăm xưởng sản xuất sổ da Bettino

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Bettino có sự am hiểu nhất định về phẩm chất sản phẩm, xu hướng, vật liệu và những mong đợi của người dùng sổ. Chúng tôi tham khảo sản phẩm của những hãng sổ hàng đầu, tìm nhập những vật liệu tốt, từ đó tìm hướng đi riêng cho mình.

Ngày nay, Bettino là đơn vị sản xuất sổ tay bìa da được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, có bộ sưu tập sản phẩm rất phong phú. Tất cả được chế tác từ những loại vật liệu độc đáo, từ bàn tay người thợ có trình độ tay nghề cao.

Vật liệu sản xuất sổ da nhà Bettino có gì?

Có thể nói, về kỹ thuật và tay nghề, sản xuất sổ da không mấy phức tạp. Chỉ cần bạn am hiểu những phẩm chất cần thiết của một quyển sổ và thật kỹ tính là được. Yếu tố quyết định một sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp chính là ở vật liệu.

Bettino sở hữu 2 loại vật liệu độc đáo và khác biệt đó chính là da vegetable tanned leather nhập từ Ý và giấy kraft – washable kraft paper – nhập từ Đức. Da bò thảo mộc – veg tanned rất thích hợp để làm bìa sổ vì chất mộc. Quyển sổ bìa da veg tan đậm chất cổ điển nói lên gu thời thời trang và giúp người dùng dễ phối đồ. Giấy kraft siêu bền cũng thế, bạn sẽ sớm si mê loại giấy này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xưởng sản xuất sổ tay bìa da
Một công đoạn sản xuất sổ tay

Về giấy ghi chép, Bettino hiện sở hữu loại giấy kem và giấy trắng cao cấp, thích hợp với hầu hết các loại bút và mực kén giấy. Chúng tôi đang xây dựng định hướng “Bettino Writing Paper” – đơn vị cung cấp sản phẩm sổ cho người nghiện ghi chép, với chất giấy cho mọi loại bút và mực.

Sản xuất sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

Sản xuất sổ tay cho thị trường bán lẻ giúp chúng tôi am hiểu tốt hơn về sản phẩm. Bán lẻ mang lại doanh số không nhỏ nhưng chính khách hàng doanh nghiệp mới tạo nên vị trí của Bettino hôm nay. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp lâu dài cho những đơn vị lớn như Karaoke Nice, hãng sơn PPG, hãng logistics Mitsui O.S.K. Lines, bảo hiểm nhân thọ Generali, hãng thời trang Couple TX… và rất nhiều khách hàng doanh nghiệp khác.

Bettino có những thế mạnh sau:

– Nhiều mẫu sổ đẹp, cao cấp, chất lượng tương đương những hãng sổ hàng đầu

– Nhận khắc tên, khắc logo / danh hiệu

– Có hộp đựng, bao bì và phương án quà tặng hoàn chỉnh

– Nhận đơn hàng số lượng ít

– Thời gian giao hàng nhanh

Chúng tôi nhận thực hiện những đơn hàng có số lượng lớn hoặc chỉ một sản phẩm. Với chí thú và quyết tâm với nghề, Bettino luôn mang lại sự an tâm cho các khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Bettino
42/9 Trương Đăng Quế, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
Email: bettino@bettino.com Hotline: 0917 56 8686

Về trang chủ: Sổ tay Bettino Writing Paper

Tìm hiểu thêm: Xưởng sản xuất sổ tay bìa da cao cấp Bettino